Bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả cho nữ tại nhà

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả tại nhà? Không cần phải tới các trung tâm thẩm mỹ hay phòng tập gym giảm cân cho nữ cũng có thể sở hữu thân hình thon gọn hằng mong ước ngay tại nhà mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng dưới đây? Bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả mình thu được đó!

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả

Bài tập 1: Bài tập vặn mình

Nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả
Bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả bằng những động tác đơn giản

Xem thêm:

Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái. Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thu về những hiệu quả không ngờ.

Bài tập 2: Vận động thắt lưng

Ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Tay phải chống dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả
Lặp lại động tác này  nhiều lần giúp cơ bụng rắn chắc

Vận động thắt lưng là một trong những động tác trong bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả cho nữ tại nhà, bạn cần duy trì lặp lại nhiều lần để đạt hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng cao nhất.

Bài tập 3: Kết hợp bụng với chân

Nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần.

Bài tập 4: Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở

Đây là một động tác không hề xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Hãy duy trì 30 phút mỗi ngày với bài tập này sẽ giúp cho phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.

Những động tác trong bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả cho nữ này mang lại nhiều tác dụng giảm béo không ngờ ngay cả khi bạn không đến phòng tập.

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả được tổng hợp rất kỹ càng về công dụng giảm cân nhanh chóng ngay tại nhà. Bạn tham khảo và áp dụng ngay để lấy lại vóc dáng bạn hằng mơ ước nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *