Giảm cân nam – Cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Để có cách giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà trong 1 tuần bạn nên tham khảo các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới bên cạnh chế độ ăn kiêng giảm cân để đạt kết quả tốt nhất. Hãy cùng chuyên mục Tập gym giảm cân nam của chúng tôi tìm hiểu cách giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà trong 1 tuần qua bài tập giảm bụng dưới cho nam sau đây nhé!

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà trong 1 tuần

Bài tập bụng dưới cho nam

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới
Cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Cách thực hiện bài tập bụng dưới cho nam này cũng khá đơn giản, có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Hãy tận dụng thời gian rảnh trong ngày để luyện tập bạn nhé!

Thực hiện

– Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay đặt dọc theo thân người.

– Từ từ nâng 2 chân lên sao cho vuông góc với cơ thể và giữ trong khoảng một vài giây, hít thở đều – Sau đó, bạn hạ 2 chân xuống mặt sàn và lặp lại động tác 15 lần để mang lại hiệu quả giảm béo tốt nhất.

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới với bài tập Crunch

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nam phải nhắc đến đầu tiên chính là Crunch. Đây là bài tập Gym hiệu quả mà bạn có thể tập luyện thường xuyên để nhanh chóng sở hữu cơ bụng săn chắc tự nhiên. Bạn có thể tập động tác này tại nhà hoặc đến các phòng tập Gym nếu muốn.

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới
Cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Thực hiện

– Bạn nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất.

– Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu.

– Nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra.

– Thực hiện động tác này khoảng 15 phút để cho hiệu quả giảm mỡ tối đa.

Bài tập Gym giảm béo bụng cho nam Flat Oblique Crunche

Flat Oblique Crunche là bài tập Gym giảm mỡ bụng cho nam giới giúp cơ bụng săn chắc tự nhiên. Với bài tập giảm cân này, bạn chú ý thực hiện với tốc độ vừa phải để mang lịa hiệu quả cao nhất. Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam.

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa trên sàn, đặt tay phải phía sau đầu và đặt tay trái lên bụng, để đầu gối tạo thành một góc 90 độ với mặt sàn.

– Nâng đầu và vai lên khỏi mặt sàn và quay người sang phải sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối phải, giữ trong và giây.

– Trở về vị trí ban đầu và làm tương tự vói bên kia. Lặp lại bài tập này cho mỗi bên từ 12 – 15 lần.

Như vậy là bạn đã có cách giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà trong 1 tuần cực hiệu quả qua các bài tập chúng tôi chia sẻ trên đây rồi nhé. Bên cạnh đấy, bạn có thể kết hợp những cách giảm cân nhanh cho nam giới như trên cùng với chế độ ăn kiêng giảm cân hợp lý để đạt kết quả tốt nhất nhé!

One comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *