Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho nữ hiệu quả nhất bạn nên áp dụng

Phụ nữ ai cũng muốn có một vóc dáng đẹp thon gọn và đường cong quyến rũ. Nhưng việc dinh dưỡng giảm cân, cải thiện dáng người không phải là một điều đơn giản. Dưới đây, thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho nữ hiệu quả bằng thực đơn và những lưu ý dưới đây. Bạn nên tham khảo và áp dụng.

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho nữ hiệu quả

Nguyên tắc của kế hoạch giảm cân trong 1 tuần:

Trọng tâm của kế hoạch này là ăn các thực phẩm nhiều chất xơ và loại trừ các thực phẩm có chứa nhiều: protein, mỡ, carbohydrates.

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho nữ bao gồm việc tiêu thụ các loại trái cây, rau quả và tinh bột. Để chuẩn bị cho mình kế hoạch ăn chay tốt nhất bạn cần phải tránh uống rượu trong khoảng thời gian đó.

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần
Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần thực hiện theo kế hoạch giảm cân GM

Xem thêm:

Trước lúc thực hiện kế hoạch giảm cân GM 2 ngày, bạn phải thanh lọc cơ thể bằng cách uống nhiều nước mỗi ngày. Và trong những ngày thực hiện chế độ ăn chay trên, bạn cần uống đủ từ 6 – 8 ly nước. Điều này sẽ giúp cơ thể tự điều chỉnh đối với chế độ ăn uống giảm cân, dinh dưỡng mới, giảm căng thằng, lo âu cho bản thân bạn.

Ngày thứ nhất: Chỉ riêng mình hoa quả

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần lưu cần lưu ý cố gắng giữ cho mình không nghĩ đến cảm giác thèm ăn, hãy ăn các loại trái cây là chính như: dưa hấu, chanh, cam, táo, lựu, dâu tây (trừ: nho, chuối, vải, xoài).

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần giúp cơ thể bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày ăn chay sắp tới. Hoa quả là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho bạn trong quá trình ăn chay này. Phải đảm bảo rằng, bạn không ăn gì thêm ngoài trái cây bởi như thế sẽ nạp quá nhiều chất, quá trình giảm cân của bạn sẽ không thành công.

Ngày thứ 2: Thêm một ít chất xơ

Cũng giống như thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho ngày đầu tiên, hãy bổ sung chất xơ cho ngày thứ hai bằng rau quả. Bạn không thể ăn gì ngoài rau và lấp đầy dạ dày nhờ rau củ. Đó có thể là rau luộc hoặc rau sống, nạp năng lượng cho ngày mới với rau luộc và trà xanh. Hai món này cung cấp đầy đủ dưỡng chất và carbohydrate để hoạt động cho cả ngày này đấy.

Ngày thứ 3: Tổng hợp ngày 1 và ngày 2 “hoa quả và rau xanh”

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho ngày thứ 3: Bắt đầu ngày mới với các loại trái cây và rau quả. Bạn có thể ăn nhiều trái cây vào lúc cơ thể có cảm giác đói, uống nhiều nước theo chỉ dẫn. Và chú ý, cần phải tránh ăn khoai tây vào ngày thứ 3 bởi bạn đã nhận được đầy đủ carbohydrate cung cấp từ ngày thứ 2 và từ các loại trái cây rồi.

Đặt ra cho mình mục tiêu giảm cân và nghĩ về điều đó, đừng để các cơn thèm ăn thống trị, bạn sẽ thất bại. Suy nghĩ tích cực về việc giảm cân, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc với thành quả sau này.

Ngày thứ 4: Ngày của chuối và sữa

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần trong ngày thứ 4: Bạn hoàn toàn tự do ăn hoa quả là chuối trong ngày thứ 4. Trong chế độ giảm cân GM, chuối hoạt động như một nguồn kali và natri cho cơ thể. Chuối giúp cho cơ thể no cả ngày mà không đòi hỏi ăn nhiều vẫn đủ năng lượng, như vậy chu trình giảm cân của bạn sẽ thành công đến 1 nửa.

Thực đơn cho ngày thứ 4:

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho ngày thứ 4 bạn cần chuẩn bị:

+ 6 quả chuối

+ 4 cốc sữa

+ Một chén súp loãng cho một bữa ăn.

Các món súp nên bao gồm: ớt xanh, hành tây, tỏi và cà chua. Súp loãng giúp làm mới vị giác của bạn từ tất cả các lượng rau và trái cây trước đó không mang lại được. Đó là một món ngon và lành mạnh sẽ hỗ trợ trong quá trình giảm cân này.

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần
Súp loãng giúp làm mới vị giác của bạn từ tất cả các lượng rau và trái cây

Ngày thứ 5: Cà chua

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho ngày thứ 5 của kế hoạch giảm cân GM đóng một vai trò then chốt trong toàn bộ chương trình của chế độ ăn uống giảm cân vì đó là ngày mà chúng ta trở lại với thói quen ăn bình thường từ các loại trái cây và rau quả.

Thực đơn:

+ 1 chén cơm nhỏ
+ Cà chua
+ Giá đỗ
+ Phô mai
+ Đậu nành

Bạn có thể ăn tối đa 6 quả cà chua, 1 chén cơm và tăng lượng nước thêm 2 cốc trong ngày hôm nay. Cà chua giúp làm sạch cơ thể từ axit uric, loại bỏ tối đa các loại mỡ thừa trong cơ thể bạn.

Cần chú ý:

+ Tăng lượng nước uống trong ngày thứ 5 để cơ thể tự giải độc.
+ Uống ít nhất 14 ly nước trong suốt cả ngày.
+ Bắt buộc ăn 6 quả cà chua.
+ Cà chua có thể rang với dầu ô liu nếu bạn có thể ăn chúng.

Ngày thứ 6: Rau và cơm

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho ngày thứ 6 có một chút khác hơn so với 4 ngày trước bạn cần chuẩn bị:

+ 1 chén cơm
+ Giá đỗ
+ Phô mai
+ Các loại rau khác (trừ cà chua)
+ Các món canh ngon và nhiều nước sẽ giúp bạn thoải mái trong ngày này.

Rau sẽ cung cấp vitamin và chất xơ cho cơ thể, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của cân nặng trong thời gian này. Nhớ uống nước đầy đủ, bạn sẽ hài lòng với chế độ giảm cân này đấy!

Ngày thứ 7: Nước ép hoa quả, cơm và rau

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho ngày thứ 7. Đây là ngày quan trọng nhất – ngày cuối cùng của kế hoạch giảm cân GM.

+ Nước ép trái cây tươi.
+ Một chén cơm
+ Rau quả khác
+ Uống nước

Đó là thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần với  kế hoạch ăn uống với mục đích giảm cân trong 7 ngày. Nếu có thể làm theo đúng với kế hoạch đó, bạn sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh và mảnh mai hơn.

Trên đây thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần áp dụng thực hiện kế hoạch giảm cân GM đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn nên có chế độ tập luyện phù hợp để hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất. Bạn nên tham khảo và áp dụng để lấy lại vóc dáng hoàn hảo mà bạn từng mơ ước. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *